ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
డబ్ల్యుఎయు 20 నైరోబి 2021 లో పతకాల నుగెలిచిన వ్యాయామ క్రీడాకారుల కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
23 AUG 2021 1:37PM by PIB Hyderabad
వరల్డ్ అండర్ 20 ఎథ్ లెటిక్స్ చాంపియన్ శిప్ నైరోబి 2021 లో పతకాల ను గెలచుకొన్న వ్యాయామ క్రీడాకారుల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు.
‘‘వేగం పుంజుకొని సఫలత ను సాధించడం! డబ్ల్యుఎయు నైరోబి 2021 లో రెండు రజత పతకాల తో పాటు ఒక కాంస్య పతకాన్ని మాతృభూమి కి తీసుకువస్తున్న మన వ్యాయామ క్రీడాకారుల కు ఇవే అభినందన లు. యావత్తు భారతదేశం లో వ్యాయామ క్రీడలు లోక ప్రియత్వాన్ని సంపాదించుకొంటున్నాయి. మరి ఇది రాబోయే కాలాల కు ఒక గొప్ప సంకేతం గా కూడా ఉంది. కఠోరం గా పరిశ్రమిస్తున్న మన ఎథ్ లీట్ లకు ఇవే శుభాకాంక్ష లు’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates athletes on winning medals at WAU20Nairobi2021
23 AUG 2021 1:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated athletes on winning the medals at World Athletics Under 20 Nairobi-2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Picking speed and success! Congratulations to our athletes for bringing home 2 Silver medals and a Bronze medal at @WAU20Nairobi21. Athletics is gaining popularity across India and this is a great sign for the times to come. Best wishes to our hardworking athletes."