Prime Minister's Office
PM congratulates athletes on winning medals at WAU20Nairobi2021
23 AUG 2021 1:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated athletes on winning the medals at World Athletics Under 20 Nairobi-2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Picking speed and success! Congratulations to our athletes for bringing home 2 Silver medals and a Bronze medal at @WAU20Nairobi21. Athletics is gaining popularity across India and this is a great sign for the times to come. Best wishes to our hardworking athletes."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नैरोबी येथे झालेल्या 20 वर्षांखालील क्रीडापटूंच्या जागतिक अथलेटिक्स स्पर्धेतील पदकविजेत्या खेळाडूंचे अभिनंदन केले
23 AUG 2021 3:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 ऑगस्‍ट 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वर्ल्ड अथलेटिक्स अंडर 20 नैरोबी-2021 अर्थात नैरोबी येथे यावर्षी झालेल्या 20 वर्षांखालील क्रीडापटूंच्या जागतिक स्पर्धेत पदक मिळविल्याबद्दल भारतीय खेळाडूंचे अभिनंदन केले आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“आपले खेळाडू वेग आणि यश मिळवत आहेत ! वर्ल्ड अथलेटिक्स अंडर 20 नैरोबी-2021 या स्पर्धेत भारताला 2 रौप्य पदके आणि एक कांस्यपदक मिळवून दिल्याबद्दल आपल्या क्रीडापटूंचे अभिनंदन!मैदानी क्रीडा प्रकारांना भारतात अधिकाधिक लोकप्रियता मिळत आहे आणि हे येत्या काळासाठीचे सुचिन्ह आहे. आपल्या मेहनती क्रीडापटूंना शुभेच्छा.”