பிரதமர் அலுவலகம்
நைரோபியில் நடைபெறும் 20 வயதுக்குட்பட்டோர் உலக தடகள சாம்பியன்ஷிப் போட்டி 2021-இல் பதக்கங்களை வென்ற தடகள வீரர்களுக்கு பிரதமர் பாராட்டு
23 AUG 2021 1:37PM by PIB Chennai
நைரோபியில் நடைபெறும் 20 வயதுக்குட்பட்டோர் உலக தடகள சாம்பியன்ஷிப் போட்டி 2021-இல் பதக்கங்களை வென்ற தடகள வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
அவர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில்,
“வெற்றிகளும் வேகமும் வசமாகின்றன. 20 வயதுக்குட்பட்டோர் உலக தடகள சாம்பியன்ஷிப் போட்டி 2021-இல், 2 வெள்ளி மற்றும் 1 வெண்கல பதக்கங்களை வென்றுள்ள நமது தடகள வீரர்களுக்கு வாழ்த்துகள். தடகளம், நாடு முழுவதும் பிரபலமடைகிறது, இது எதிர்காலத்திற்கான சிறந்த அடையாளம். கடுமையாக உழைக்கும் நமது தடகள வீரர்களுக்கு வாழ்த்துகள்”, என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates athletes on winning medals at WAU20Nairobi2021
23 AUG 2021 1:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated athletes on winning the medals at World Athletics Under 20 Nairobi-2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Picking speed and success! Congratulations to our athletes for bringing home 2 Silver medals and a Bronze medal at @WAU20Nairobi21. Athletics is gaining popularity across India and this is a great sign for the times to come. Best wishes to our hardworking athletes."