પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ WAU20 નૈરોબી 2021માં મેડલ જીતવા બદલ રમતવીરોને અભિનંદન પાઠવ્યા
23 AUG 2021 1:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 20 નૈરોબી -2021 હેઠળ વર્લ્ડ એથ્લેટિક્સમાં મેડલ જીતવા બદલ રમતવીરોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઝડપ અને સફળતાની પસંદગી! @WAU20Nairobi21 ખાતે 2 રજત પદક અને કાંસ્ય પદક ઘરે લાવવા માટે આપણા રમતવીરોને અભિનંદન. એથ્લેટિક્સ ભારતભરમાં લોકપ્રિયતા મેળવી રહી છે અને આવનારા સમય માટે આ સારો સંકેત છે. આપણા મહેનતુ રમતવીરોને શુભેચ્છાઓ."

Prime Minister's Office
PM congratulates athletes on winning medals at WAU20Nairobi2021
23 AUG 2021 1:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated athletes on winning the medals at World Athletics Under 20 Nairobi-2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Picking speed and success! Congratulations to our athletes for bringing home 2 Silver medals and a Bronze medal at @WAU20Nairobi21. Athletics is gaining popularity across India and this is a great sign for the times to come. Best wishes to our hardworking athletes."