पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोल्फर आदिती अशोकचे केले कौतुक
07 AUG 2021 11:18AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गोल्फर आदिती अशोकचे, टोक्यो ऑलिंपिक स्पर्धेतील तिच्या क्रीडाकौशल्याचे आणि निश्चयाचे कौतुक केले आहे.
"मस्त खेळलीस @aditigolf! #Tokyo2020 मध्ये तू तुझ्या अत्यंत अप्रतिम कौशल्याचा आणि निश्चयाचा परिचय दिलास. पदक थोडक्यात हुकलं असलं तरीही तू कोणत्याही भारतीयाच्या पुढे गेलीस आणि यापूर्वी कोणीही केली नव्हती अशी कामगिरी केलीस. तुझ्या पुढच्या वाटचालीसाठी तुला अनेक शुभेच्छा", असे पंतप्रधानांनी ट्विट मध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM praises golfer Aditi Ashok for her show of skill and resolve
07 AUG 2021 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded golfer Aditi Ashok for her skills and resolve during her steller performance at the Olympics.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Well played @aditigolf! You have shown tremendous skill and resolve during #Tokyo2020 . A medal was narrowly missed but you’ve gone farther than any Indian and blazed a trail. Best wishes for your future endeavours"