Prime Minister's Office
PM praises golfer Aditi Ashok for her show of skill and resolve
07 AUG 2021 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded golfer Aditi Ashok for her skills and resolve during her steller performance at the Olympics.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Well played @aditigolf! You have shown tremendous skill and resolve during #Tokyo2020 . A medal was narrowly missed but you’ve gone farther than any Indian and blazed a trail. Best wishes for your future endeavours"

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗೋಲ್ಫ್ ಆಟಗಾರ್ತಿ ಅದಿತಿ ಅಶೋಕ್ ಅವರ ಕೌಶಲ್ಯಪೂರ್ಣ ಮತ್ತು ದೃಢನಿರ್ಧಾರದ ಆಟಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ಲಾಘನೆ
07 AUG 2021 11:18AM by PIB Bengaluru
ಒಲಿಂಪಿಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಗೋಲ್ಫ್ ಆಟಗಾರ್ತಿ ಅದಿತಿ ಅಶೋಕ್ ಅವರ ಕೌಶಲ್ಯಪೂರ್ಣ ಮತ್ತು ದೃಢಸಂಕಲ್ಪದ ಮನಸೆಳೆಯುವ ಆಟಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಶ್ಲಾಘನೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ
ಟ್ವೀಟೊಂದರಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿ ಅವರು
“@aditigolf ಉತ್ತಮವಾಗಿ ಆಡಿದ್ದೀರಿ! ನೀವು ಬಹಳ ಅದ್ಭುತವಾದ ಕೌಶಲ್ಯವನ್ನು ಮತ್ತು ದೃಢ ಸಂಕಲ್ಪವನ್ನು #Tokyo2020 ರಲ್ಲಿ ತೋರ್ಪಡಿಸಿದ್ದೀರಿ. ಬಹಳ ಸಣ್ಣ ಅಂತರದಲ್ಲಿ ಪದಕವನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಂಡಿರುವಿರಿ, ಆದರೆ ನೀವು ಯಾವುದೇ ಭಾರತೀಯ ಸಾಗಬಹುದಾದುದಕ್ಕಿಂತ ದೂರ ಸಾಗಿದ್ದೀರಿ ಮತ್ತು ಪ್ರಜ್ವಲಿಸಿದ್ದೀರಿ. ನಿಮ್ಮ ಭವಿಷ್ಯದ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.