Prime Minister's Office
PM praises golfer Aditi Ashok for her show of skill and resolve
07 AUG 2021 11:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded golfer Aditi Ashok for her skills and resolve during her steller performance at the Olympics.
In a tweet, the Prime Minister said :
"Well played @aditigolf! You have shown tremendous skill and resolve during #Tokyo2020 . A medal was narrowly missed but you’ve gone farther than any Indian and blazed a trail. Best wishes for your future endeavours"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗോൾഫ് താരം അദിതി അശോകിന്റെ നൈപുണ്യത്തെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
07 AUG 2021 11:18AM by PIB Thiruvananthpuram
ഒളിമ്പിക്‌സിൽ മിന്നും പ്രകദാനം കാഴ്ച വച്ച ഗോൾഫ് താരം അദിതി അശോകിന്റെ കഴിവിനെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു:
" അദിതി നന്നായി ഗോൾഫ്! കളിച്ചു . #ടോക്കിയോ 2020 -ൽ നിങ്ങൾ വളരെയധികം വൈദഗ്ധ്യവും നിശ്ചയദാർഢ്യവും കാണിച്ചു. ഒരു മെഡൽ നഷ്ടപ്പെട്ടു, പക്ഷേ നിങ്ങൾ ഏതൊരു ഇന്ത്യക്കാരനേക്കാളും കൂടുതൽ ദൂരം പോയി ഒരു പാത വെട്ടിത്തെളിച്ചു . നിങ്ങളുടെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ"