ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಟೋಕಿಯೋ ಒಲಿಂಪಿಕ್ಸ್ 2020ರ ಕುಸ್ತಿ ಸ್ಪರ್ಧೆಯಲ್ಲಿ ರಜತ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ರವಿ ಕುಮಾರ್ ದಹಿಯಾಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
05 AUG 2021 5:06PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಟೋಕಿಯೋ ಒಲಿಂಪಿಕ್ 2020ರ ಕುಸ್ತಿಯಲ್ಲಿ ರಜತ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ರವಿಕುಮಾರ್ ದಹಿಯಾ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದು, ಅವರನ್ನು ಗಮನಾರ್ಹ ಕುಸ್ತಿಪಟು ಎಂದು ಬಣ್ಣಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, "ರವಿಕುಮಾರ್ ದಹಿಯಾ ಅವರು ಗಮನಾರ್ಹ ಕುಸ್ತಿಪಟು! ಅವರ ಹೋರಾಟದ ಉತ್ಸಾಹ ಮತ್ತು ದೃಢತೆ ಮಹೋನ್ನತವಾದ್ದು. ಟೋಕಿಯೋ 2020ರ ಕುಸ್ತಿಯಲ್ಲಿ ರಜತ ಪದಕ ಗೆದ್ದ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಭಾರತವು ಅವರ ಸಾಧನೆಗೆ ಬಹಳ ಹೆಮ್ಮೆಪಡುತ್ತದೆ." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Ravi Kumar Dahiya for winning Silver Medal in Wrestling at Tokyo Olympics 2020
05 AUG 2021 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ravi Kumar Dahiya for winning the Silver Medal in Wrestling at Tokyo Olympics 2020 and called him a remarkable wrestler.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Ravi Kumar Dahiya is a remarkable wrestler! His fighting spirit and tenacity are outstanding. Congratulations to him for winning the Silver Medal at #Tokyo2020. India takes great pride in his accomplishments."