પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રવિ કુમાર દહિયાને ટોક્યો ઓલિમ્પિક 2020માં કુસ્તીમાં રજત પદક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા હતા
05 AUG 2021 5:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રવિ કુમાર દહિયાને ટોક્યો ઓલિમ્પિક 2020માં કુસ્તીમાં રજત પદક જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે અને તેમને ઉલ્લેખનીય કુસ્તીબાજ ગણાવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"રવિ કુમાર દહિયા એક ઉલ્લેખનીય કુસ્તીબાજ છે! તેમની લડવાની ભાવના અને દ્રઢતા ઉત્કૃષ્ટ છે. તેમને #Tokyo2020માં રજત પદક જીતવા બદલ અભિનંદન. ભારતને તેમની સિદ્ધિઓ પર ખૂબ ગર્વ છે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Ravi Kumar Dahiya for winning Silver Medal in Wrestling at Tokyo Olympics 2020
05 AUG 2021 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ravi Kumar Dahiya for winning the Silver Medal in Wrestling at Tokyo Olympics 2020 and called him a remarkable wrestler.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Ravi Kumar Dahiya is a remarkable wrestler! His fighting spirit and tenacity are outstanding. Congratulations to him for winning the Silver Medal at #Tokyo2020. India takes great pride in his accomplishments."