Prime Minister's Office
PM congratulates Ravi Kumar Dahiya for winning Silver Medal in Wrestling at Tokyo Olympics 2020
05 AUG 2021 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ravi Kumar Dahiya for winning the Silver Medal in Wrestling at Tokyo Olympics 2020 and called him a remarkable wrestler.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Ravi Kumar Dahiya is a remarkable wrestler! His fighting spirit and tenacity are outstanding. Congratulations to him for winning the Silver Medal at #Tokyo2020. India takes great pride in his accomplishments."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2020 ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സിൽ ഗുസ്തിയിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ രവികുമാർ ദഹിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
05 AUG 2021 5:06PM by PIB Thiruvananthpuram
ടോക്കിയോ ഒളിമ്പിക്സ് 2020 ലെ ഗുസ്തിയിൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയ രവി കുമാർ ദഹിയയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിക്കുകയും ശ്രദ്ധേയനായ ഗുസ്തിക്കാരൻ എന്ന് വിശേഷിപ്പിക്കുകയും ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"രവികുമാർ ദഹിയ അസാമാന്യനായ ഒരു ഗുസ്തിക്കാരനാണ്! അദ്ദേഹത്തിന്റെ പോരാട്ടവീര്യവും ദൃഢതയും ശ്രദ്ധേയമാണ്. ടോക്കിയോ 2020 ൽ വെള്ളി മെഡൽ നേടിയതിന് അദ്ദേഹത്തിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേട്ടങ്ങളിൽ ഇന്ത്യ അഭിമാനിക്കുന്നു."