Prime Minister's Office
PM congratulates Ravi Kumar Dahiya for winning Silver Medal in Wrestling at Tokyo Olympics 2020
05 AUG 2021 5:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ravi Kumar Dahiya for winning the Silver Medal in Wrestling at Tokyo Olympics 2020 and called him a remarkable wrestler.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Ravi Kumar Dahiya is a remarkable wrestler! His fighting spirit and tenacity are outstanding. Congratulations to him for winning the Silver Medal at #Tokyo2020. India takes great pride in his accomplishments."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
టోక్యో ఒలింపిక్స్ 2020 లో మల్లయుద్ధం లో రజత పతకాన్ని గెలిచినందుకు రవి కుమార్ దహియా ను అభినందించిన ప్రధాన మంత్రి
05 AUG 2021 5:06PM by PIB Hyderabad
టోక్యో ఒలింపిక్స్ 2020 లో మల్లయుద్ధం లో రజత పతకాన్ని గెలిచినందుకు రవి కుమార్ దహియా కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు. ఆయన ఒక ప్రశంసాయోగ్య మల్లయోధుడు అంటూ ప్రధాన మంత్రి కొనియాడారు.
‘‘రవి కుమార్ దహియా ఒక ప్రశంసాయోగ్యమైనటువంటి మల్లయోధుడు. ఆయన లోని పోరాట పటిమ, దృఢ సంకల్పం అసాధారణం గా ఉన్నాయి. #Tokyo2020 లో రజత పతకాన్ని గెలిచినందుకు ఆయన కు ఇవే అభినందన లు. ఆయన ఘనకార్యాల ను చూసుకొని భారతదేశం ఎంతగానో గర్విస్తోంది’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.