ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ನೀವು ಉತ್ತಮವಾದ ಪ್ರದರ್ಶನವನ್ನೇ ನೀಡಿದ್ದೀರಿ, ಅದಷ್ಟೇ ಗಣನೆಗೆ ಬರುತ್ತದೆ: ಫೆನ್ಸರ್ ಭವಾನಿ ದೇವಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಿ
26 JUL 2021 9:55PM by PIB Bengaluru
ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಫೆನ್ಸಿಂಗ್ ಪಂದ್ಯದಲ್ಲಿ ಮುಂದಿನ ಸುತ್ತಿನಿಂದ ಹೊರಹೋಗುವ ಮೊದಲು ಭಾರತದ ಪರ ಪ್ರಥಮ ಪಂದ್ಯದಲ್ಲಿ ಜಯ ದಾಖಲಿಸಿದ ಭಾರತದ ಫೆನ್ಸಿಂಗ್ ಆಟಗಾರ್ತಿ ಸಿ.ಎ. ಭವಾನಿ ದೇವಿ ಅವರ ಪ್ರಯತ್ನಗಳಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಮೆಚ್ಚುಗೆ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಒಲಿಂಪಿಕ್ ಆಟಗಾರ್ತಿಯ ಭಾವೋದ್ವೇಗದ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಸ್ಪಂದಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದು: "ನೀವು ನಿಮ್ಮ ಅತ್ಯುತ್ತಮವಾದ್ದನ್ನು ನೀಡಿದ್ದೀರಿ. ಅದಷ್ಟೇ ಗಣನೆಗೆ ಬರುತ್ತದೆ.
ಸೋಲು ಮತ್ತು ಗೆಲುವು ಬದುಕಿನ ಭಾಗ.
ನಿಮ್ಮ ಕೊಡುಗೆಗೆ ಭಾರತ ಹೆಮ್ಮೆ ಪಡುತ್ತದೆ. ನೀವು ನಮ್ಮ ನಾಗರಿಕರಿಗೆ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯಾಗಿದ್ದೀರಿ" ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
You gave your best and that is all that counts: PM to fencer Bhavani Devi
26 JUL 2021 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated efforts of India's fencing player C A Bhavani Devi who registered India's first win in an Olympic fencing match before bowing out in the next round.
Reacting to an emotional tweet by the Olympian, the Prime Minister tweeted:
"You gave your best and that is all that counts.
Wins and losses are a part of life.
India is very proud of your contributions. You are an inspiration for our citizens."