Prime Minister's Office
You gave your best and that is all that counts: PM to fencer Bhavani Devi
26 JUL 2021 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has appreciated efforts of India's fencing player C A Bhavani Devi who registered India's first win in an Olympic fencing match before bowing out in the next round.
Reacting to an emotional tweet by the Olympian, the Prime Minister tweeted:
"You gave your best and that is all that counts.
Wins and losses are a part of life.
India is very proud of your contributions. You are an inspiration for our citizens."

पंतप्रधान कार्यालय
तुझ्यातील सर्वोत्तम खेळाचे प्रदर्शन घडवलेस यातच सर्व आले , अशा शब्दात पंतप्रधानांनी केले तलवारबाज भवानीदेवीचे कौतुक
26 JUL 2021 9:55PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारताची तलवारबाजीतील खेळाडू सी ए भवानीदेवीचे कौतुक केले आहे. भवानी देवीने काल ऑलिंपिक तलवारबाजी खेळातील सामना जिंकून भारताचा या खेळातील पहिलावहिला विजय नोंदवला होता , परंतु पुढील फेरीत तिला पराभव पत्करावा लागला.
या ऑलिंपिक खेळाडूच्या भावनाशील ट्विटर संदेशाला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी म्हटले आहे, "तू तुझ्यातील सर्वोत्तम खेळ दाखवलास यातच सर्व काही आले. जय आणि पराजय हा जीवनाचा भाग आहे.
तुझ्या योगदानाचा भारताला अत्यंत अभिमान आहे . आपल्या नागरिकांसाठी तू प्रेरणा आहेस."