પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તબીબ દિવસ નિમિત્તે તબીબોને શુભેચ્છા પાઠવી
01 JUL 2021 9:52AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તબીબ દિવસ નિમિત્તે તબીબોને શુભેચ્છા પાઠવી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “તબીબ દિવસ નિમિત્તે, તમામ તબીબોને મારી શુભેચ્છાઓ. ચિકિત્સાની દુનિયામાં ભારતની જે પ્રગતિ છે તે પ્રશંસનીય છે અને જેણે આપણા ગ્રહને સ્વસ્થ બનાવવામાં યોગદાન આપ્યું છે.
અહીં મેં થોડા દિવસ અગાઉ #MannKiBaatમાં જે કહ્યું હતું, એ અહીં છે.”

Prime Minister's Office
PM greets Doctors on Doctors' Day
01 JUL 2021 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Doctors on the occasion of Doctors' Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "On Doctors Day, my greetings to all doctors. India's strides in the world of medicine are commendable and have contributed to making our planet healthier.
Here is what I said during #MannKiBaat a few days ago."