പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഡോക്ടർമാരുടെ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ഡോക്ടർമാരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
01 JUL 2021 9:52AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡോക്ടർമാരുടെ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഡോക്ടർമാരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "ഡോക്ടർമാരുടെ ദിനത്തിൽ, എല്ലാ ഡോക്ടർമാർക്കും എന്റെ ആശംസകൾ. വൈദ്യശാസ്ത്ര ലോകത്ത് ഇന്ത്യയുടെ മുന്നേറ്റം പ്രശംസനീയമാണ്, മാത്രമല്ല നമ്മുടെ ഗ്രഹത്തെ ആരോഗ്യകരമാക്കുന്നതിന് ഇത് കാരണമായി.
കുറച്ച് ദിവസങ്ങൾക്ക് മുമ്പ് മൻ കീ ബാത്തിൽ ഞാൻ പറഞ്ഞത് ഇതാ. " :

Prime Minister's Office
PM greets Doctors on Doctors' Day
01 JUL 2021 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Doctors on the occasion of Doctors' Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "On Doctors Day, my greetings to all doctors. India's strides in the world of medicine are commendable and have contributed to making our planet healthier.
Here is what I said during #MannKiBaat a few days ago."