ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਡਾਕਟਰ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
01 JUL 2021 9:52AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਡਾਕਟਰ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ‘ਤੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਡਾਕਟਰ ਦਿਵਸ ‘ਤੇ, ਸਾਰੇ ਡਾਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਔਸ਼ਧੀ ਦੇ ਸੰਸਾਰ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ਸ਼ਲਾਘਾਯੋਗ ਹੈ ਅਤੇ ਉਸ ਨੇ ਧਰਤੀ ਨੂੰ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਸੁਅਸਥ ਬਣਾਉਣ ਵਿੱਚ ਯੋਗਦਾਨ ਦਿੱਤਾ ਹੈ।
ਕੁਝ ਦਿਨ ਪਹਿਲਾਂ ਮੈਂ ਮਨ ਕੀ ਬਾਤ ਵਿੱਚ ਇਹ ਕਿਹਾ ਸੀ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1410439837044252673

Prime Minister's Office
PM greets Doctors on Doctors' Day
01 JUL 2021 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted Doctors on the occasion of Doctors' Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "On Doctors Day, my greetings to all doctors. India's strides in the world of medicine are commendable and have contributed to making our planet healthier.
Here is what I said during #MannKiBaat a few days ago."