पंतप्रधान कार्यालय
पोयला बौइशाख निमित्त पंतप्रधानांकडून शुभेच्छा
15 APR 2021 9:03AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतासह जगभरातल्या बंगाली जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत. ‘शुभ नोबो बर्षो’ असे ट्वीट करत पंतप्रधानांनी शुभेच्छा दिल्या आहेत. बंगाली जनतेची जीवनाविषयी ओढ आणि उत्सव साजरे करण्याचा उत्साह अवर्णनीय आहे. पोयला बौइशाख निमित्त भारतासह जगभरातल्या बंगाली जनतेला शुभेच्छा.नवे वर्ष सर्वांसाठी समृद्धी, आनंद आणि आरोग्यदायी राहो अशी सदिच्छा पंतप्रधानांनी व्यक्त केली आहे.

Prime Minister's Office
PM’s greetings on Poyla Boishakh
15 APR 2021 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted Bengalis in India and across the world on Poyla Boishakh.
Wishing ‘Shubho Nabo Barsho’, the Prime Minister tweeted: “The love of life and the fervor of celebration that one sees in the people of Bengal are truly heartening. My heartfelt wishes to Bengalis in India and across the world on Poyla Boishakh. May the New year bring prosperity, happiness and health to all.”