பிரதமர் அலுவலகம்
போயிலா போய்ஷக் பண்டிகைக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
15 APR 2021 9:03AM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, போயிலா போய்ஷாக் பண்டிகையை முன்னிட்டு, இந்தியாவிலும், உலகம் முழுவதும் உள்ள வங்காள மக்களுக்கு வாழ்த்துகளைத் தெரிவித்துள்ளார்.
மகிழ்ச்சியான புத்தாண்டு வாழ்த்துகளை, சுட்டுரை வாயிலாகத் தெரிவித்துள்ள பிரதமர், “வங்காள மக்களிடம் காணப்படும், வாழ்வின் மீதான நேசமும், கொண்டாட்டங்களில் காட்டும் உற்சாகமும், உண்மையில் மனதைக் கவர்கின்றன. இந்தியாவிலும், உலகம் முழுவதும் உள்ள வங்காள மக்களுக்கு போயிலா போய்ஷாக் பண்டிகை நல்வாழ்த்துகள் ! இந்த புத்தாண்டு, அனைவருக்கும் வளத்தையும், மகிழ்ச்சியையும், சிறந்த ஆரோக்கியத்தையும் கொண்டு வரட்டும்” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM’s greetings on Poyla Boishakh
15 APR 2021 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted Bengalis in India and across the world on Poyla Boishakh.
Wishing ‘Shubho Nabo Barsho’, the Prime Minister tweeted: “The love of life and the fervor of celebration that one sees in the people of Bengal are truly heartening. My heartfelt wishes to Bengalis in India and across the world on Poyla Boishakh. May the New year bring prosperity, happiness and health to all.”