પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પોયલા બૌશાખ નિમિતે શુભેચ્છા પાઠવી
15 APR 2021 9:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત અને સમગ્ર વિશ્વના બંગાળીઓને પોયલા બૌશાખ નિમિતે શુભેચ્છા પાઠવી.
‘શુભો નાબો બર્ષો’ની શુભેચ્છા પાઠવતા પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું: “જીવનનો પ્રેમ અને ઉજવણીનો ઉત્સાહ જે બંગાળના લોકોમાં દેખાય છે, તે ખરેખર આનંદકારક છે. ભારત અને દુનિયાભરના બંગાળીઓને પોયલા બૌશાખની હાર્દિક શુભેચ્છાઓ.
નવું વર્ષ બધા માટે સુખ, સમૃદ્ધિ, અને આરોગ્ય લાવે. "

Prime Minister's Office
PM’s greetings on Poyla Boishakh
15 APR 2021 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted Bengalis in India and across the world on Poyla Boishakh.
Wishing ‘Shubho Nabo Barsho’, the Prime Minister tweeted: “The love of life and the fervor of celebration that one sees in the people of Bengal are truly heartening. My heartfelt wishes to Bengalis in India and across the world on Poyla Boishakh. May the New year bring prosperity, happiness and health to all.”