Prime Minister's Office
PM’s greetings on Poyla Boishakh
15 APR 2021 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, has greeted Bengalis in India and across the world on Poyla Boishakh.
Wishing ‘Shubho Nabo Barsho’, the Prime Minister tweeted: “The love of life and the fervor of celebration that one sees in the people of Bengal are truly heartening. My heartfelt wishes to Bengalis in India and across the world on Poyla Boishakh. May the New year bring prosperity, happiness and health to all.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പൊയ്‌ല ബോയിഷാക്ക് ആശംസകൾ
15 APR 2021 9:03AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യയിലും ലോകത്തെമ്പാടുമുള്ള ബംഗാളികൾക്ക് പൊയ്‌ല ബോയിഷാക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
ശുഭ നവ വർഷം ആശംസിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു: “ ബംഗാളിലെ ജനങ്ങളിൽ കാണുന്ന ജീവിതത്തോടുള്ള സ്നേഹവും, ആഘോഷത്തിന്റെ ഉത്സാഹവും ശരിക്കും ഹൃദയഹാരിയാണ്. ഇന്ത്യയിലെയും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ബംഗാളികൾക്ക് എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ പൊയ്‌ല ബോയിഷാക്ക് ആശംസകൾ. പുതുവർഷത്തിൽ എല്ലാവർക്കും സമൃദ്ധിയും സന്തോഷവും ആരോഗ്യവും കൈവരിക്കുമാറാകട്ടെ . ”