பிரதமர் அலுவலகம்
ஒடியா புத்தாண்டு மற்றும் மகா விஷூபா பனா சங்கராந்தி தினத்தில் ஒடிசா மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
14 APR 2021 9:05AM by PIB Chennai
ஒடியா புத்தாண்டு மற்றும் மகா விஷூபா பனா சங்கராந்தி தினத்தில் ஒடிசா மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ள திரு நரேந்திர மோடி , ‘‘இனிய ஒடியா புத்தாண்டு வாழ்த்துக்கள்! ஒடியா புத்தாண்டு மற்றும் மகா விஷூபா பனா சங்கராந்தி தினத்தில் ஒடிசா மக்களுக்கு எனது நெஞ்சார்ந்த வாழ்த்துகள்.
எதிர்வரும் ஆண்டில், உங்களது ஆசைகள் நிறைவேற வேண்டும் என நான் பிரார்த்திக்கிறேன். அனைவருக்கும் ஆரோக்கியம் மற்றும் மகிழ்ச்சி கிடைக்கட்டும்.’’ என பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on Odia New Year and MahaBishuba Pana Sankranti.
In a tweet, Shri Modi wished everyone “Happy Odia New Year!” and wrote “My heartfelt wishes to the people of Odisha on Odia New Year and MahaBishuba Pana Sankranti. I pray that all your aspirations are fulfilled in the coming year. May everyone be blessed with health and happiness.”