पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी ओदिशाच्या नागरीकांना ओदिशा नववर्षारंभ आणि महा बिशुबा पाना संक्रांतीच्या दिल्या शुभेच्छा
14 APR 2021 9:05AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी ओडिशाच्या जनतेला ओडिया नववर्ष आणि महाबिशुबा पाना संक्रांतीच्या हार्दिक शुभेच्छा दिल्या आहेत.
आपल्या ट्विटर संदेशात श्री मोदींनी यांनी शुभेच्छा दिल्या, “ओदिया नववर्षाच्या शुभेच्छा!” त्यांनी लिहिले आहे की," मी ओदिशा नववर्षाच्या आणि महाबिशुबा पाना संक्रांतीच्या ओदिशाच्या जनतेस मनापासून शुभेच्छा देतो. तुमच्या सर्व आकांक्षा येत्या वर्षात पूर्ण होवोत,अशी मी प्रार्थना करतो. सर्वांना आरोग्य आणि सौख्य लाभो. ”

Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on Odia New Year and MahaBishuba Pana Sankranti.
In a tweet, Shri Modi wished everyone “Happy Odia New Year!” and wrote “My heartfelt wishes to the people of Odisha on Odia New Year and MahaBishuba Pana Sankranti. I pray that all your aspirations are fulfilled in the coming year. May everyone be blessed with health and happiness.”