പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒഡിയ പുതുവർഷം , മഹാ ബിഷുബ പന സംക്രാന്തി എന്നിവ പ്രമാണിച്ചു് പ്രധാനമന്ത്രി ഒഡീഷയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
14 APR 2021 9:05AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഒഡിയ പുതുവർഷം , മഹാ ബിഷുബ പന സംക്രാന്തി എന്നിവ പ്രമാണിച്ചു് പ്രധാനമന്ത്രി ഒഡീഷയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു
ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി എല്ലാവർക്കും “ഒഡിയ പുതുവത്സരാശംസകൾ” നേർന്നു . “ ഒഡിയ പുതുവർഷം , മഹാ ബിഷുബ പന സംക്രാന്തി എന്നിവ പ്രമാണിച്ചു് ഒഡീഷയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ ആശംസകൾ. നിങ്ങളുടെ എല്ലാ അഭിലാഷങ്ങളും വരും വർഷത്തിൽ പൂർത്തീകരിക്കട്ടെയെന്നു ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. എല്ലാവരും ആരോഗ്യവും സന്തോഷവും കൊണ്ട് അനുഗ്രഹിക്കപ്പെടട്ടെ. ”

Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on Odia New Year and MahaBishuba Pana Sankranti.
In a tweet, Shri Modi wished everyone “Happy Odia New Year!” and wrote “My heartfelt wishes to the people of Odisha on Odia New Year and MahaBishuba Pana Sankranti. I pray that all your aspirations are fulfilled in the coming year. May everyone be blessed with health and happiness.”