Prime Minister's Office
PM greets people of Odisha on Odia New Year and Maha Bishuba Pana Sankranti
14 APR 2021 9:05AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Odisha on Odia New Year and MahaBishuba Pana Sankranti.
In a tweet, Shri Modi wished everyone “Happy Odia New Year!” and wrote “My heartfelt wishes to the people of Odisha on Odia New Year and MahaBishuba Pana Sankranti. I pray that all your aspirations are fulfilled in the coming year. May everyone be blessed with health and happiness.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઓડિશાના લોકોને ઓડિયા નૂતન વર્ષ અને મહાબિશુબા પના સંક્રાતિની શુભકામનાઓ પાઠવી
14 APR 2021 9:05AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓડિશાના લોકોને ઓડિયા નૂતન વર્ષ અને મહાબિશુબા પના સંક્રાંતિની શુભકામનાઓ પાઠવી હતી.
શ્રી મોદીએ એક ટ્વીટમાં દરેકને શુભેચ્છા આપતા કહ્યું, “હેપી ઓડિયા ન્યૂ યર!” અને લખ્યું, “ઓડિશાના લોકોને ઓડિયા નૂતન વર્ષ અને મહાબિશુબા પના સંક્રાંતિ નિમિતે મારી હૃદયપૂર્વકની શુભેચ્છાઓ હું પ્રાર્થના કરૂં છું કે આગામી વર્ષમાં આપની તમામ મનોકામનાઓ પરિપૂર્ણ થાય. સૌ કોઈ સ્વસ્થ અને ખુશહાલ રહે.”