पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी संयुक्त राष्ट्र प्रशिक्षण आणि संशोधन संस्था (UNITAR) चे आभार मानले.
24 MAR 2021 10:30AM by PIB Mumbai
असंसर्गजन्य रोगांमुळे होणारे अकाली मृत्यू कमी करण्यासाठी भारताने केलेल्या उल्लेखनीय प्रगतीबाबत संयुक्त राष्ट्र प्रशिक्षण आणि संशोधन संस्थेने केलेल्या प्रशंसेबद्दल ,पंतप्रधान श्री. नरेंद्र मोदी यांनी संयुक्त राष्ट्र प्रशिक्षण आणि संशोधन संस्था (युएनआयटीएआर) चे आभार मानले आहेत.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले की, ''असंसर्गजन्य रोग रोखण्यासाठी आणि पुढे निरोगी राहण्यासाठी केल्या जात असलेल्या प्रयत्नांमध्ये भारत आघाडीवर आहे. संयुक्त राष्ट्र प्रशिक्षण आणि संशोधन संस्थेने व्यक्त केलेल्या या प्रशंसेसाठी आभार . आपण सर्वांनी एकत्रितपणे , ही पृथ्वी निरोगी बनवूया ''

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to UNITAR
24 MAR 2021 10:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to UN Institute for Training & Research (UNITAR). UNITAR has commended India's remarkable progress in reducing the premature mortality from Non Communicable Diseases.
In a tweet, the Prime Minister said, "India is at the forefront of initiatives that seek to prevent non-communicable diseases and further wellness. Grateful to UNITAR for their kind words. Together, we all have to make our planet healthier".