Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to UNITAR
24 MAR 2021 10:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to UN Institute for Training & Research (UNITAR). UNITAR has commended India's remarkable progress in reducing the premature mortality from Non Communicable Diseases.
In a tweet, the Prime Minister said, "India is at the forefront of initiatives that seek to prevent non-communicable diseases and further wellness. Grateful to UNITAR for their kind words. Together, we all have to make our planet healthier".

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యుఎన్ఐటిఎఆర్ కు కృత‌జ్ఞ‌త‌ లు తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి‌
24 MAR 2021 10:30AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ యుఎన్ ఇన్‌స్టిట్యూట్ ఫార్ ట్రైనింగ్ ఎండ్ రిస‌ర్చ్ (యుఎన్ఐటిఎఆర్) కు కృత‌జ్ఞ‌త‌ లను వ్య‌క్తం చేశారు. అసాంక్రామిక వ్యాధుల కార‌ణం గా సంభ‌వించే మ‌ర‌ణాల ను త‌గ్గించే దిశ లో భార‌త‌దేశం సాధించిన విశేష ప్ర‌గ‌తి ని యుఎన్ఐటిఎఆర్ ప్ర‌శంసించింది.
‘‘అసాంక్రామిక వ్యాధుల ను నివారించ‌డానికి, స్వాస్థ్య సంర‌క్ష‌ణ కు ఉద్దేశించిన కార్య‌క్ర‌మాల అమ‌లు లో భార‌త‌దేశం చురుకు గా ప‌ని చేస్తూ ముందువరుస లో నిలచింది. భారతదేశం ప్రయత్నాల కు అభినందనలను తెలిపినందుకు యుఎన్ఐటిఎఆర్ కు ఇవే నా కృత‌జ్ఞ‌త‌ లు. మ‌నమంతా క‌ల‌సి మ‌న ఈ గ్రహాన్ని పూర్తి గా ఆరోగ్య‌దాయ‌క‌మైందిగా తీర్చి దిద్ద‌వ‌ల‌సి ఉంది’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.