पंतप्रधान कार्यालय
प्रसिद्ध कथकली नर्तक गुरु चेमनचेरी कुन्हीरामण नायर यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
15 MAR 2021 6:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 मार्च 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रसिद्ध कथकली नर्तक गुरु चेमनचेरी कुन्हीरामण नायर यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "कथकली नर्तक गुरु चेमनचेरी कुन्हीरामण नायर यांच्या निधनाने दु: ख झाले आहे. भारतीय संस्कृती आणि अध्यात्मप्रति त्यांचा उत्कटपणा महान होता. त्यांनी आपल्या शास्त्रीय नृत्यकलेत उदयोन्मुख प्रतिभावान कलाकारांना मार्गदर्शन करण्यासाठी उल्लेखनीय प्रयत्न केले. त्यांचे कुटुंबीय आणि प्रशंसक यांच्या दुःखात सहभागी आहे. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Kathakali maestro, Guru Chemancheri Kunhiraman Nair
15 MAR 2021 4:51PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Kathakali maestro, Guru Chemancheri Kunhiraman Nair.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened by the demise of Kathakali maestro, Guru Chemancheri Kunhiraman Nair. His passion towards Indian culture and spirituality was legendary. He made exceptional efforts to groom upcoming talent in our classical dances. My thoughts are with his family and admirers. Om Shanti."