ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਅੱਜ ਦਾ ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ ਪੈਕੇਜ ਸਮਾਜ ਦੇ ਸਾਰੇ ਵਰਗਾਂ ਦੀ ਮਦਦ ਲਈ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਯਤਨ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰਤਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀਅੱਜ ਦਾ ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ ਪੈਕੇਜ ਸਮਾਜ ਦੇ ਸਾਰੇ ਵਰਗਾਂ ਦੀ ਮਦਦ ਲਈ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਯਤਨ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰਤਾ ਹੈ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
12 NOV 2020 9:55PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ਅੱਜ ਦਾ ’ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ’ ਪੈਕੇਜ ਸਮਾਜ ਦੇ ਸਾਰੇ ਵਰਗਾਂ ਦੀ ਮਦਦ ਲਈ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰਤਾ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ’ਚ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ‘ਅੱਜ ਦਾ ‘ਆਤਮਨਿਰਭਰ ਭਾਰਤ’ ਪੈਕੇਜ ਸਮਾਜ ਦੇ ਸਾਰੇ ਵਰਗਾਂ ਦੀ ਮਦਦ ਲਈ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਯਤਨਾਂ ਦੀ ਨਿਰੰਤਰਤਾ ਹੈ। ਇਹ ਪਹਿਲਾਂ ਨੌਕਰੀਆਂ ਪੈਦਾ ਕਰਨ, ਤਣਾਅ–ਅਧੀਨ ਖੇਤਰਾਂ ਨੂੰ ਰਾਹਤ ਦੇਣ, ਤਰਲਤਾ ਨੂੰ ਯਕੀਨੀ ਬਣਾਉਣ, ਨਿਰਮਾਣ ਨੂੰ ਹੁਲਾਰਾ ਦੇਣ, ਰੀਅਲ–ਇਸਟੇਟ ਖੇਤਰ ਨੂੰ ਊਰਜਾਵਾਨ ਬਣਾਉਣ ਤੇ ਕਿਸਾਨਾਂ ਦੀ ਮਦਦ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਸਹਾਇਕ ਹੋਣਗੀਆਂ।’

Prime Minister's Office
Today's Aatmanirbhar Bharat Package is a continuation of the Government's effort to help all sections of the society: PM
12 NOV 2020 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has said that today's Aatmnirbhar Bharat package is a continuation of the government's effort to help all sections of the society.
In a tweet Shri Narendra Modi said " Today’s Aatmanirbhar Bharat Package continues our efforts to help all sections of society. These initiatives will help in creating jobs, alleviate stressed sectors, ensure liquidity, boost manufacturing, energise real-estate sector & support farmers. "