Prime Minister's Office
Today's Aatmanirbhar Bharat Package is a continuation of the Government's effort to help all sections of the society: PM
12 NOV 2020 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has said that today's Aatmnirbhar Bharat package is a continuation of the government's effort to help all sections of the society.
In a tweet Shri Narendra Modi said " Today’s Aatmanirbhar Bharat Package continues our efforts to help all sections of society. These initiatives will help in creating jobs, alleviate stressed sectors, ensure liquidity, boost manufacturing, energise real-estate sector & support farmers. "

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
આજનું આત્મનિર્ભર ભારત પેકેજ સમાજના દરેક વર્ગોને સહાય કરવાના સરકારના પ્રયાસની કડી – પ્રધાનમંત્રી
12 NOV 2020 9:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું કે આજનું આત્મનિર્ભર ભારત પેકેજ સમાજના દરેક વર્ગોને સહાય પહોંચાડવાના સરકારના પ્રયાસોની દિશામાં એક વધુ પગલું છે.
એક ટ્વીટમાં શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કહ્યું, “આજનું આત્મનિર્ભર ભારત પેકેજ સમાજના દરેક વર્ગો સુધી સહાય પહોંચાડવા માટેના અમારા પ્રયાસોને આગળ ધપાવે છે. આ પહેલોથી રોજગારીની તકો ઉભી થશે, વિવિધ સંકટગ્રસ્ત ક્ષેત્રોને ઉપર લાવવા, રોકડના પ્રવાહને સુનિશ્ચિત કરવા, વિનિર્માણ ક્ષેત્રને ગતિ આપવા, રિયલ-એસ્ટેટ ક્ષેત્રને બળ આપવા અને ખેડૂતોને રાહત આપવામાં સહાય મળશે.”