Prime Minister's Office
Today's Aatmanirbhar Bharat Package is a continuation of the Government's effort to help all sections of the society: PM
12 NOV 2020 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has said that today's Aatmnirbhar Bharat package is a continuation of the government's effort to help all sections of the society.
In a tweet Shri Narendra Modi said " Today’s Aatmanirbhar Bharat Package continues our efforts to help all sections of society. These initiatives will help in creating jobs, alleviate stressed sectors, ensure liquidity, boost manufacturing, energise real-estate sector & support farmers. "

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సమాజంలోని అన్ని వర్గాలకు సహాయం చేయడానికి ప్రభుత్వం చేస్తున్న కృషికి కొనసాగింపే, నేటి ఆత్మ నిర్భర్ భారత్ ప్యాకేజీ : ప్రధానమంత్రి
12 NOV 2020 9:55PM by PIB Hyderabad
నేటి ఆత్మ నిర్భర్ భారత్ ప్యాకేజీ సమాజంలోని అన్ని వర్గాలకు సహాయం చేయడానికి ప్రభుత్వం చేస్తున్న కృషికి కొనసాగింపు అని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, "నేటి ఆత్మ నిర్భర్ భారత్ ప్యాకేజీ సమాజంలోని అన్ని వర్గాలకు సహాయం చేయడానికి మా ప్రయత్నాలను కొనసాగిస్తుంది. ఈ చర్యలు ఉద్యోగాలు సృష్టించడానికి, ఒత్తిడితో కూడిన రంగాలను తగ్గించడానికి, ద్రవ్యతను నిర్ధారించడానికి, తయారీని పెంచడానికి, రియల్ ఎస్టేట్ రంగానికి శక్తినివ్వడంతో పాటు రైతులకు మద్దతు ఇవ్వడానికి సహాయపడతాయి." అని వివరించారు.