પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ શેખ નવાફ અલ-અહમદ અલ-જબર અલ-સબાહને અભિનંદન આપ્યા
09 OCT 2020 6:00PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ કુવૈતના અમીરના સ્વરૂપે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ મહામહિમ શેખ નવાફ અલ-અહમદ અલ-જબર અલ-સબાહને અભિનંદન આપ્યા છે. પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ શેખ મિશાલ અલ-અહમદ અલ-જબર અલ-સબાહને પણ ક્રાઉન પ્રિન્સ તરીકેનો કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
"કુવૈતના અમીર તરીકે કાર્યભાર સંભાળવા બદલ મહામહિમ શેખ નવાફ અલ-અહમદ અલ-જબર અલ-સબાહને અભિનંદન અને શુભકામનાઓ. હું મહામહિમ શેખ મિશાલ અલ-અહમદ અલ-જબર અલ-સબાહને પણ ક્રાઉન પ્રિન્સ તરીકેનો કાર્યભાર સંભાળવા બદલ અભિનંદન પાઠવું છું.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, મને વિશ્વાસ છે કે કુવૈત તેમના નેતૃત્વ હેઠળ મહત્વપૂર્ણ વૈશ્વિક ભૂમિકા ભજવતું રહેશે અને ભારત-કુવૈતની ઐતિહાસિક મિત્રતાને વધુ મજબૂત બનાવવામાં આવશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah
09 OCT 2020 6:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah for assuming charge as the Amir of the State of Kuwait. PM has also has congratulated His Highness Sheikh Mishaal Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah on his taking charge as the Crown Prince.
"Congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah for assuming charge as the Amir of the State of Kuwait. I also congratulate His Highness Sheikh Mishaal Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah on his taking charge as the Crown Prince.
I am confident that the State of Kuwait will continue to play an important global role under their leadership, and the historic India-Kuwait friendship will be further strengthened", the Prime Minister said.