ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శేఖ్ నవాఫ్ అల్- అహ్మద్ అల్- జాబేర్ అల్ సబాహ్ గారికి అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
09 OCT 2020 6:00PM by PIB Hyderabad
ద స్టేట్ ఆఫ్ కువైత్ అమీర్ గా పదవీబాధ్యతలు స్వీకరించిన శేఖ్ నవాఫ్ అల్- అహ్మద్ అల్- జాబేర్ అల్ - సబాహ్ గారికి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అభినందనలు తెలిపారు. క్రౌన్ ప్రిన్స్ గా బాధ్యతలు స్వీకరించిన శేఖ్ మిశాల్ అల్- అహ్మద్ అల్- జాబేర్ అల్ - సబాహ్ గారికి కూడా ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు తెలిపారు.
‘‘ద స్టేట్ ఆఫ్ కువైత్ అమీర్ గా పదవీబాధ్యతలు స్వీకరించిన శేఖ్ నవాఫ్ అల్- అహ్మద్ అల్- జాబేర్ అల్ - సబాహ్ గారికి ఇవే అభినందనలూ, శుభాకాంక్షలూను. క్రౌన్ ప్రిన్స్ గా బాధ్యతలు స్వీకరించిన శేఖ్ మిశాల్ అల్- అహ్మద్ అల్- జాబేర్ అల్ - సబాహ్ గారికి కూడా నా అభినందనలు తెలియజేస్తున్నాను.
వారి నాయకత్వం లో ద స్టేట్ ఆఫ్ కువైత్ ప్రపంచం లో ఓ ముఖ్యమైన పాత్ర ను పోషించడాన్ని కొనసాగిస్తుందనే నమ్మకం, అలాగే భారత్- కువైత్ మైత్రి కూడా మరింత దృఢం అవుతుందనే నమ్మకం నాకుంది’’ అని ప్రధాన మంత్రి అన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah
09 OCT 2020 6:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah for assuming charge as the Amir of the State of Kuwait. PM has also has congratulated His Highness Sheikh Mishaal Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah on his taking charge as the Crown Prince.
"Congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah for assuming charge as the Amir of the State of Kuwait. I also congratulate His Highness Sheikh Mishaal Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah on his taking charge as the Crown Prince.
I am confident that the State of Kuwait will continue to play an important global role under their leadership, and the historic India-Kuwait friendship will be further strengthened", the Prime Minister said.