பிரதமர் அலுவலகம்
மேன்மைமிகு ஷேக் நவாப் அல்-அகமது அல்-ஜபெர் அல்-சபாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
09 OCT 2020 6:00PM by PIB Chennai
குவைத்தின் அமீராக பொறுப்பேற்றுக்கொண்ட மேன்மைமிகு ஷேக் நவாப் அல்-அகமது அல்-ஜபெர் அல்-சபாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பட்டத்து இளவரசராக பொறுப்பேற்றுக்கொண்ட மேன்மைமிகு ஷேக் மிஷால் அல்-அகமது அல்-ஜபெர் அல்-சபாவுக்கும் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
"குவைத்தின் அமீராக பொறுப்பேற்றுக்கொண்ட மேன்மைமிகு ஷேக் நவாப் அல்-அகமது அல்-ஜபெர் அல்-சபா அவர்களுக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகளை தெரிவித்துக்கொள்கிறேன். பட்டத்து இளவரசராக பொறுப்பேற்றுக்கொண்ட மேன்மைமிகு ஷேக் மிஷால் அல்-அகமது அல்-ஜபெர் அல்-சபா அவர்களையும் நான் வாழ்த்துகிறேன்.
இவர்களது தலைமையின் கீழ் முக்கிய சர்வதேச பங்களிப்பை குவைத் அரசு தொடர்ந்து அளிக்கும் என்றும்இந்தியா-குவைத் இடையேயான வரலாற்று சிறப்புமிக்க நட்பு இன்னும் வலுவடையும் என்றும் நான் நம்புகிறேன்," என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah
09 OCT 2020 6:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah for assuming charge as the Amir of the State of Kuwait. PM has also has congratulated His Highness Sheikh Mishaal Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah on his taking charge as the Crown Prince.
"Congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah for assuming charge as the Amir of the State of Kuwait. I also congratulate His Highness Sheikh Mishaal Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah on his taking charge as the Crown Prince.
I am confident that the State of Kuwait will continue to play an important global role under their leadership, and the historic India-Kuwait friendship will be further strengthened", the Prime Minister said.