Prime Minister's Office
PM congratulates His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah
09 OCT 2020 6:00PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah for assuming charge as the Amir of the State of Kuwait. PM has also has congratulated His Highness Sheikh Mishaal Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah on his taking charge as the Crown Prince.
"Congratulations and best wishes to His Highness Sheikh Nawaf Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah for assuming charge as the Amir of the State of Kuwait. I also congratulate His Highness Sheikh Mishaal Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah on his taking charge as the Crown Prince.
I am confident that the State of Kuwait will continue to play an important global role under their leadership, and the historic India-Kuwait friendship will be further strengthened", the Prime Minister said.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಕ್ ನವಾಫ್ ಆಲ್-ಅಹಮದ್ ಅಲ್-ಜಬೇರ್ ಅಲ್-ಸಭಾ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
09 OCT 2020 6:00PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಕುವೈತ್ ನ ದೊರೆಯಾಗಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡಿರುವ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಕ್ ನವಾಫ್ ಆಲ್-ಅಹಮದ್ ಅಲ್-ಜಬೇರ್ ಅಲ್-ಸಭಾ ಅವರನ್ನು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಅಲ್ಲದೆ ಯುವ ದೊರೆಯಾಗಿ ಅಧಿಕಾರವಹಿಸಿಕೊಂಡಿರುವ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಮಿಷಲ್ ಅಲ್-ಅಹಮದ್ ಅಲ್-ಜಬೇರ್ ಅಲ್ –ಸಭಾ ಅವರಿಗೂ ಸಹ ಪ್ರಧಾನಿ ಅಭಿನಂದನೆಗಳನ್ನು ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
“ಕುವೈತ್ ರಾಷ್ಟ್ರದ ದೊರೆ (ಅಮಿರ್ )ಆಗಿ ಅಧಿಕಾರ ವಹಿಸಿಕೊಂಡಿರುವ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಶೇಕ್ ನವಾಫ್ ಆಲ್-ಅಹಮದ್ ಅಲ್-ಜಬೇರ್ ಅಲ್-ಸಭಾ ಅವರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಯುವ ದೊರೆಯಾಗಿ ಅಧಿಕಾರವಹಿಸಿಕೊಂಡಿರುವ ಗೌರವಾನ್ವಿತ ಮಿಷಲ್ ಅಲ್-ಅಹಮದ್ ಅಲ್-ಜಬೇರ್ ಅಲ್ –ಸಭಾ ಅವರಿಗೂ ನನ್ನ ಶುಭಾಶಯಗಳು.
ಅವರ ನಾಯಕತ್ವದಲ್ಲಿ ಕುವೈತ್ ರಾಷ್ಟ್ರ ಜಾಗತಿಕ ಮಟ್ಟದಲ್ಲಿ ಪ್ರಮುಖ ಪಾತ್ರವಹಿಸಲಿದೆ ಎಂಬ ವಿಶ್ವಾಸ ನನಗಿದೆ ಮತ್ತು ಭಾರತ-ಕುವೈತ್ ಐತಿಹಾಸಿಕ ಸಂಬಂಧ ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಲವರ್ಧನೆಗೊಳ್ಳಲಿದೆ’’ ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.