પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી લાલજી ટંડનના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
21 JUL 2020 11:19AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મધ્ય પ્રદેશના રાજ્યપાલ શ્રી લાલજી ટંડનના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એક ટ્વીટમાં શ્રી ટંડનને "બંધારણીય બાબતોમાં ખુબ કુશળ" ગણાવ્યા.
તેમણે કહ્યું, “શ્રી લાલજી ટંડનને સમાજની સેવા કરવાના તેમના અથાગ પ્રયત્નો માટે યાદ કરવામાં આવશે. તેમણે હંમેશાં લોકકલ્યાણને મહત્ત્વ આપતાં, એક અસરકારક વહીવટકર્તા તરીકેની પોતાની ઓળખ બનાવી. તેમના નિધનથી દુઃખ થયું.”
પ્રધાનમંત્રીએ શ્રી ટંડનના ભૂતપૂર્વ પ્રધાનમંત્રી સ્વ.શ્રી અટલ બિહારી વાજપેયી સાથેના ઘણાં સમયના સંબંધને પણ યાદ કર્યા હતા.

Prime Minister's Office
Prime Minister Condoles the passing away of Shri Lalji Tandon
21 JUL 2020 11:19AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing away of the Madhya Pradesh Governor Shri Lalji Tandon.
In a tweet, Shri Narendra Modi described Shri Tandon as one who was “well-versed with constitutional matters”.
He said, “Shri Lalji Tandon will be remembered for his untiring efforts to serve society. He made a mark as an effective administrator, always giving importance of public welfare. Anguished by his passing away”.
Prime Minister also recalled Shri Tandon’s long association with former Prime Minister Late Shri Atal Bihari Vajpayee.