पंतप्रधान कार्यालय
मध्य प्रदेशचे राज्यपाल लालजी टंडन यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
21 JUL 2020 12:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 21 जुलै 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मध्य प्रदेशचे राज्यपाल लालजी टंडन यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
'घटनात्मक बाबींसंदर्भातले तज्ञ' असे टंडन यांचे वर्णन पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटमध्ये केले आहे.
“लालजी टंडन यांनी समाजसेवेसाठी केलेल्या अथक प्रयत्नांसाठी ते कायम स्मरणात राहतील. त्यांनी एक प्रभावी प्रशासक म्हणून आपली छाप पाडली आणि नेहमीच लोककल्याणाला महत्त्व दिले. त्यांच्या निधनाने दुःख झाले आहे.”, असे पंतप्रधान म्हणाले.
माजी पंतप्रधान अटलबिहारी वाजपेयी यांच्याशी टंडन यांच्या दीर्घ सहवासाची आठवणही पंतप्रधानांनी यावेळी केली.

Prime Minister's Office
Prime Minister Condoles the passing away of Shri Lalji Tandon
21 JUL 2020 11:19AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the passing away of the Madhya Pradesh Governor Shri Lalji Tandon.
In a tweet, Shri Narendra Modi described Shri Tandon as one who was “well-versed with constitutional matters”.
He said, “Shri Lalji Tandon will be remembered for his untiring efforts to serve society. He made a mark as an effective administrator, always giving importance of public welfare. Anguished by his passing away”.
Prime Minister also recalled Shri Tandon’s long association with former Prime Minister Late Shri Atal Bihari Vajpayee.