ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అమెరికా కాంగ్రెస్ సభ్యుడు జాన్ లూయిస్ మృతికి సంతాపం వ్యక్తం చేసిన - ప్రధానమంత్రి.
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Hyderabad
అమెరికా కాంగ్రెస్ సభ్యుడు జాన్ లూయిస్ మృతికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలియజేశారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఒక ట్వీట్ చేస్తూ, " పౌర హక్కుల నాయకుడు, అహింసా వాది, గాంధేయ విలువలకు కట్టుబడిన మానవతావాది అయిన అమెరికా కాంగ్రెస్ సభ్యుడు జాన్ లూయిస్ ను కోల్పోయినందుకు మేము సంతాపం వ్యక్తం చేస్తున్నాము. ఆయన ఓర్పు, ప్రేరణ, వారసత్వంగా ఎల్లప్పుడూ కొనసాగుతూనే ఉంటాయి." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of US Congressman John Lewis
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of US Congressman John Lewis.
In a tweet, the Prime Minister said, "We mourn the loss of US Congressman John Lewis, a champion of civil rights, non-violence and Gandhian values. His legacy will continue to endure and inspire."