Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of US Congressman John Lewis
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of US Congressman John Lewis.
In a tweet, the Prime Minister said, "We mourn the loss of US Congressman John Lewis, a champion of civil rights, non-violence and Gandhian values. His legacy will continue to endure and inspire."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અમેરિકી સાંસદ જ્હોન લેવિસના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અમેરિકી સાંસદ જ્હોન લેવિસના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટવીટમાં કહ્યું, "નાગરિક અધિકાર, અહિંસા અને ગાંધીવાદી મૂલ્યોની હિમાયત કરનાર અમેરિકી સાંસદ જ્હોન લેવિસના નિધન પર અમે શોક વ્યક્ત કરીએ છીએ. નાગરિક અધિકારો અને મુલ્યોની હિમાયત કરનાર જ્હોન લેવિસ અમને કાયમ પ્રેરણા આપશે."