Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of US Congressman John Lewis
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of US Congressman John Lewis.
In a tweet, the Prime Minister said, "We mourn the loss of US Congressman John Lewis, a champion of civil rights, non-violence and Gandhian values. His legacy will continue to endure and inspire."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਅਮਰੀਕੀ ਸਾਂਸਦ ਜੌਹਨ ਲੇਵਿਸ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟਾਇਆ
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅਮਰੀਕੀ ਸਾਂਸਦ ਜੌਹਨ ਲੇਵਿਸ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ, “ਨਾਗਰਿਕ ਅਧਿਕਾਰਾਂ, ਅਹਿੰਸਾ ਅਤੇ ਗਾਂਧੀਵਾਦੀ ਕਦਰਾਂ-ਕੀਮਤਾਂ ਦੇ ਇੱਕ ਮੋਹਰੀ ਹਿਮਾਇਤੀ ਰਹੇ ਅਮਰੀਕੀ ਸਾਂਸਦ ਜੌਹਨ ਲੇਵਿਸ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਅਸੀਂ ਸੋਗ ਪ੍ਰਗਟ ਕਰਦੇ ਹਾਂ। ਨਾਗਰਿਕ ਅਧਿਕਾਰਾਂ ਅਤੇ ਕਦਰਾਂ-ਕੀਮਤਾਂ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਅਣਥੱਕ ਯਤਨ ਸਾਨੂੰ ਹਮੇਸ਼ਾ ਪ੍ਰੇਰਿਤ ਕਰਨਗੇ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1284737590256533504