Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of US Congressman John Lewis
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of US Congressman John Lewis.
In a tweet, the Prime Minister said, "We mourn the loss of US Congressman John Lewis, a champion of civil rights, non-violence and Gandhian values. His legacy will continue to endure and inspire."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಅಮೆರಿಕಾದ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್ ಮನ್ ಜಾನ್ ಲೆವಿಸ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Bengaluru
ಅಮೆರಿಕಾದ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್ ಮನ್ ಜಾನ್ ಲೆವಿಸ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
ಅಮೆರಿಕಾದ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್ ಮನ್ ಜಾನ್ ಲೆವಿಸ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ತಮ್ಮ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ “ಅಮೆರಿಕಾದಲ್ಲಿ ನಾಗರಿಕ ಹಕ್ಕುಗಳು ಮತ್ತು ಅಹಿಂಸಾ ಹೋರಾಟದ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಮತ್ತು ಗಾಂಧಿ ತತ್ವಗಳ ಪ್ರತಿಪಾದಕ ಕಾಂಗ್ರೆಸ್ ಮನ್ ಜಾನ್ ಲೆವಿಸ್ ನಿಧನಕ್ಕೆ ದುಃಖವಾಗುತ್ತಿದೆ. ಅವರ ತತ್ವ, ಆದರ್ಶಗಳು ಸದಾ ನಮಗೆ ಸ್ಪೂರ್ತಿ ಮತ್ತು ಪ್ರೇರಣೆ ನೀಡುತ್ತವೆ.‘’ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.