Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of US Congressman John Lewis
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of US Congressman John Lewis.
In a tweet, the Prime Minister said, "We mourn the loss of US Congressman John Lewis, a champion of civil rights, non-violence and Gandhian values. His legacy will continue to endure and inspire."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
യുഎസ് കോണ്‍ഗ്രസ് അംഗം ജോണ്‍ ലൂയിസിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
19 JUL 2020 12:58PM by PIB Thiruvananthpuram
യുഎസ് കോണ്‍ഗ്രസ് അംഗം ജോണ്‍ ലൂയിസിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്രമോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
''പൗരാവകാശം, അഹിംസ, ഗാന്ധിയന്‍ മൂല്യങ്ങള്‍ എന്നിവയുടെ മുന്നണിപ്പോരാളിയായ യുഎസ് കോണ്‍ഗ്രസ് അംഗം ജോണ്‍ ലൂയിസിന്റെ വേര്‍പാടില്‍ ഞങ്ങള്‍ ദുഃഖിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ പാരമ്പര്യം ശാശ്വതമായും പ്രചോദനമായും തുടരും''- ട്വിറ്ററില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.