ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਕਈ ਤਿਉਹਾਰਾਂ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
14 APR 2020 10:20AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਭਰ ਵਿੱਚ ਕਈ ਤਿਉਹਾਰਾਂ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਕਈ ਟਵੀਟ ਕਰਦੇ ਹੋਏ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਦੇਸ਼ ਭਰ ਵਿੱਚ ਕਈ ਤਿਉਹਾਰਾਂ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਮੈਂ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ ਕਿ ਇਹ ਤਿਉਹਾਰ ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਭਾਈਚਾਰੇ ਦੀ ਭਾਵਨਾ ਨੂੰ ਹੋਰ ਗਹਿਰਾ ਕਰਨ ਅਤੇ ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਖੁਸ਼ਹਾਲੀ ਤੇ ਚੰਗੀ ਸਿਹਤ ਲਿਆਉਣ। ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਇਹ ਸਾਨੂੰ ਸਮੂਹਿਕ ਰੂਪ ਨਾਲ ਕੋਵਿਡ–19 ਦੇ ਖ਼ਤਰੇ ਨਾਲ ਨਜਿੱਠਣ ਲਈ ਵਧੇਰੇ ਸ਼ਕਤੀ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ।”
ਸ਼ੁਭੋ-ਨਬੋ-ਬਰਸੋ ! ਪੋਇਲਾ ਬੋਇਸ਼ਾਖ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ! ਨਵਾਂ ਵਰ੍ਹਾ ਆਪ ਸਭ ਦੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਂਤੀ, ਸਮ੍ਰਿੱਧੀ ਅਤੇ ਖੁਸ਼ੀ ਲਿਆਵੇ।
ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਵਿਸ਼ੂ ਦੀਆਂ ਵਧਾਈਆਂ! ਨਵਾਂ ਸਾਲ ਨਵੀਂ ਆਸ਼ਾ ਅਤੇ ਨਵੀਂ ਊਰਜਾ ਲਿਆਉਂਦਾ ਹੈ। ਆਉਣ ਵਾਲਾ ਸਾਲ ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਚੰਗੀ ਸਿਹਤ ਅਤੇ ਖੁਸ਼ਹਾਲੀ ਲਿਆਵੇ।
ਪੁਥੰਡੂ ਦੀਆਂ ਸਾਰਿਆਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਸਾਰਿਆਂ ਲਈ ਖੁਸ਼ੀ ਅਤੇ ਉੱਤਮ ਸਿਹਤ ਨਾਲ ਭਰੇ ਵਰ੍ਹੇ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।
ਬੋਹਾਗ ਬਿਹੂ ਦੇ ਸ਼ੁਭ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1249874791823101953
https://twitter.com/narendramodi/status/1249875353511718913
https://twitter.com/narendramodi/status/1249875648455135234
https://twitter.com/narendramodi/status/1249875938105372672
https://twitter.com/narendramodi/status/1249876278779363328

Prime Minister's Office
PM greets People across Nation on Various Festivals
14 APR 2020 10:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted people across nation on the various festivals.
“Greetings to people across India on the various festivals being marked. May these festivals deepen the spirit of brotherhood in India. May they also bring joy and good health. May we get more strength to collectively fight the menace of COVID-19 in the times to come.
Shubho Nabo Barsho! Greetings on Poila Boishakh. Have a wonderful year ahead, where everyone is healthy and prosperous.
Happy Vishu to everyone! A new year brings new hope and new energy. May the coming year bring good health and well-being in everyone’s lives.
Puthandu wishes to all. Praying for a year full of joy and wonderful health.
Best wishes on the auspicious occasion of Bohag Bihu”, the Prime Minister said in a series of tweets.