Prime Minister's Office
Prime Minister Modi Meets Mr. Lip-Bu Tan, Hails Intel’s Commitment to India’s Semiconductor Journey
09 DEC 2025 9:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his delight at meeting Mr. Lip-Bu Tan and warmly welcomed Intel’s commitment to India’s semiconductor journey.
The Prime Minister in a post on X stated:
“Glad to have met Mr. Lip-Bu Tan. India welcomes Intel’s commitment to our semiconductor journey. I am sure Intel will have a great experience working with our youth to build an innovation-driven future for technology.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान मोदी यांनी लिप-बू टॅन यांची घेतली भेट, भारताच्या सेमीकंडक्टर प्रवासाप्रति इंटेलच्या वचनबद्धतेचे केले स्वागत
09 DEC 2025 10:11PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 9 डिसेंबर 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज लिप-बू टॅन यांच्या भेटीबद्दल आनंद व्यक्त केला आणि भारताच्या सेमीकंडक्टर प्रवासाप्रति इंटेलच्या वचनबद्धतेचे हार्दिक स्वागत केले.
पंतप्रधानांनी एक्सवरील एका पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
"लिप-बू टॅन यांना भेटून आनंद झाला.आमच्या सेमीकंडक्टर प्रवासाप्रति इंटेलच्या वचनबद्धतेचे भारत स्वागत करतो. मला खात्री आहे की तंत्रज्ञानासाठी नवोन्मेष-संचालित भविष्य घडविण्यासाठी इंटेलला आमच्या तरुणांसोबत काम करताना उत्तम अनुभव मिळेल."