Prime Minister's Office
Prime Minister Modi Meets Mr. Lip-Bu Tan, Hails Intel’s Commitment to India’s Semiconductor Journey
09 DEC 2025 9:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his delight at meeting Mr. Lip-Bu Tan and warmly welcomed Intel’s commitment to India’s semiconductor journey.
The Prime Minister in a post on X stated:
“Glad to have met Mr. Lip-Bu Tan. India welcomes Intel’s commitment to our semiconductor journey. I am sure Intel will have a great experience working with our youth to build an innovation-driven future for technology.”

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரதமர் திரு மோடி திரு லிப்-பு டானை சந்தித்தார் இந்தியாவின் குறைகடத்திப் பயணத்திற்கான இன்டெல்லின் உறுதிப்பாட்டுக்கு பாராட்டு
09 DEC 2025 9:11PM by PIB Chennai
தொழில் அதிபர் திரு லிப்-பு டானை சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சி தெரிவித்த பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, இந்தியாவின் செமிகண்டக்டர் பயணத்திற்கான இன்டெல்லின் உறுதிப்பாட்டை பாராட்டுவதாக கூறினார்.
இது குறித்த சமூக எக்ஸ் தள பதிவில் பிரதமர் கூறியதாவது:
"திரு லிப்-பு டானை சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சி. எங்கள் குறைகடத்திப் பயணத்திற்கான இன்டெல்லின் உறுதிப்பாட்டை இந்தியா வரவேற்கிறது. தொழில்நுட்பத்திற்கான புதுமை சார்ந்த எதிர்காலத்தை உருவாக்க எங்கள் இளைஞர்களுடன் இணைந்து பணியாற்றுவதில் இன்டெல்லுக்கு சிறந்த அனுபவம் கிடைக்கும் என்று நான் நம்புகிறேன்." என்று அதில் குறிப்பிட்டுள்ளார்.