પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી મોદી શ્રી લિપ-બુ ટેનને મળ્યા, ભારતના સેમિકન્ડક્ટર પ્રવાસ માટે ઇન્ટેલની પ્રતિબદ્ધતાને બિરદાવી
09 DEC 2025 9:11PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શ્રી લિપ-બુ ટેનને મળીને આનંદ વ્યક્ત કર્યો અને ભારતના સેમિકન્ડક્ટર પ્રવાસ માટે ઇન્ટેલની પ્રતિબદ્ધતાનું હાર્દિક સ્વાગત કર્યું.
પ્રધાનમંત્રીએ X પરની એક પોસ્ટમાં જણાવ્યું:
“શ્રી લિપ-બુ ટેનને મળીને આનંદ થયો. ભારત અમારા સેમિકન્ડક્ટર પ્રવાસ માટે ઇન્ટેલની પ્રતિબદ્ધતાનું સ્વાગત કરે છે. મને ખાતરી છે કે ટેક્નોલોજી માટે નવીનતા-સંચાલિત ભવિષ્યનું નિર્માણ કરવા માટે અમારા યુવાનો સાથે કામ કરીને ઇન્ટેલને એક મહાન અનુભવ મળશે.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Modi Meets Mr. Lip-Bu Tan, Hails Intel’s Commitment to India’s Semiconductor Journey
09 DEC 2025 9:11PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his delight at meeting Mr. Lip-Bu Tan and warmly welcomed Intel’s commitment to India’s semiconductor journey.
The Prime Minister in a post on X stated:
“Glad to have met Mr. Lip-Bu Tan. India welcomes Intel’s commitment to our semiconductor journey. I am sure Intel will have a great experience working with our youth to build an innovation-driven future for technology.”