Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates people of Ladakh for creation of five new districts
Creation of five new districts in Ladakh is a step towards better governance and prosperity: Prime Minister
26 AUG 2024 12:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Ladakh for the creation of five new districts. He remarked that the new districts of Zanskar, Drass, Sham, Nubra, and Changthang will now receive more focused attention, bringing services and opportunities even closer to the people.
Sharing a post on X by Union Home Minister, Shri Amit Shah, the Prime Minister wrote:
“Creation of five new districts in Ladakh is a step towards better governance and prosperity. Zanskar, Drass, Sham, Nubra, and Changthang will now receive more focused attention, bringing services and opportunities even closer to the people. Congratulations to the people there.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഞ്ച് പുതിയ ജില്ലകളുടെ സൃഷ്ടിക്ക് ലഡാക്കിലെ ജനങ്ങളെ അഭിനന്ദിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി
ലഡാക്കിൽ അഞ്ച് പുതിയ ജില്ലകൾ രൂപവൽക്കരിച്ചത് മെച്ചപ്പെട്ട ഭരണത്തിലേക്കും അഭിവൃദ്ധിയിലേക്കുമുള്ള ചുവടുവയ്പ്: പ്രധാനമന്ത്രി
26 AUG 2024 12:54PM by PIB Thiruvananthpuram
അഞ്ച് പുതിയ ജില്ലകളുടെ സൃഷ്ടിക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലഡാക്കിലെ ജനങ്ങളെ അഭിനന്ദിച്ചു. പുതിയ ജില്ലകളായ സാംസ്കർ, ദ്രാസ്, ഷാം, നുബ്ര, ചാങ്‌ഥാങ് എന്നിവയ്ക്ക് ഇപ്പോൾ കൂടുതൽ ശ്രദ്ധ ലഭിക്കുമെന്നും സേവനങ്ങളും അവസരങ്ങളും ജനങ്ങളിലേക്ക് കൂടുതൽ എത്തിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
“ലഡാക്കിൽ അഞ്ച് പുതിയ ജില്ലകൾ രൂപവൽക്കരിച്ചത് മെച്ചപ്പെട്ട ഭരണത്തിലേക്കും അഭിവൃദ്ധിയിലേക്കുമുള്ള ചുവടുവയ്പാണ്. സാംസ്കർ, ദ്രാസ്, ഷാം, നുബ്ര, ചാങ്‌ഥാങ് എന്നിവയ്ക്ക് ഇപ്പോൾ കൂടുതൽ ശ്രദ്ധ ലഭിക്കും. സേവനങ്ങളും അവസരങ്ങളും ജനങ്ങളിലേക്ക് കൂടുതൽ അടുപ്പിക്കും. അവിടങ്ങളിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ”- കേന്ദ്ര ആഭ്യന്തര മന്ത്രി ശ്രീ അമിത് ഷായുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ് പങ്കുവച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി കുറിച്ചു.