પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પાંચ નવા જિલ્લાના નિર્માણ પર લદ્દાખના લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યા
લદ્દાખમાં પાંચ નવા જિલ્લાઓનું નિર્માણ યોગ્ય શાસન અને સમૃદ્ધિ તરફનું એક પગલું છે: પ્રધાનમંત્રી
26 AUG 2024 12:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પાંચ નવા જિલ્લાઓની રચના માટે લદ્દાખના લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે. તેમણે કહ્યું કે જાંસ્કર, દ્રાસ, શામ, નુબરા અને ચાંગથાંગના નવા જિલ્લાઓ પર હવે વધુ ધ્યાન કેન્દ્રિત કરાશે, જેનાથી લોકોની સેવાઓ અને તકો વધુ નજીક લાવશે.
કેન્દ્રીય ગૃહ પ્રધાન, શ્રી અમિત શાહ દ્વારા X પર પોસ્ટ શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ લખ્યું:
“લદાખમાં પાંચ નવા જિલ્લાઓનું નિર્માણ એ યોગ્ય શાસન અને સમૃદ્ધિની દિશામાં એક પગલું છે. જાંસ્કર, દ્રાસ, શામ, નુબ્રા અને ચાંગથાંગ પર હવે વધુ ધ્યાન કેન્દ્રિત કરવામાં આવશે, જે સેવાઓ અને તકોને લોકોની નજીક લાવશે. ત્યાંના લોકોને અભિનંદન.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi congratulates people of Ladakh for creation of five new districts
Creation of five new districts in Ladakh is a step towards better governance and prosperity: Prime Minister
26 AUG 2024 12:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Ladakh for the creation of five new districts. He remarked that the new districts of Zanskar, Drass, Sham, Nubra, and Changthang will now receive more focused attention, bringing services and opportunities even closer to the people.
Sharing a post on X by Union Home Minister, Shri Amit Shah, the Prime Minister wrote:
“Creation of five new districts in Ladakh is a step towards better governance and prosperity. Zanskar, Drass, Sham, Nubra, and Changthang will now receive more focused attention, bringing services and opportunities even closer to the people. Congratulations to the people there.”