Ministry of Information & Broadcasting
Ministry extends last date for entries for Antarashtriya Yoga Diwas Media Samman 2024 till 15th July, 2024
10 JUL 2024 10:52AM by PIB Delhi
Acknowledging the positive role and responsibility of Media in disseminating the outreach of International Day of Yoga 2024, Ministry of Information and Broadcasting has today extended the last date for submission of entries for the 3rd Edition of Antarashtriya Yoga Diwas Media Samman (AYDMS) 2024 till 15th July, 2024 (Monday).

माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
केंद्रीय माहिती आणि प्रसारण मंत्रालयाने आंतरराष्ट्रीय योग दिवस प्रसारमाध्यमे सन्मान 2024 साठी प्रवेशिका सादर करण्याची अंतिम मुदत 15 जुलै 2024 पर्यंत वाढवली
10 JUL 2024 10:52AM by PIB Mumbai
आंतरराष्ट्रीय योग दिन 2024 विषयी जागरूकता निर्माण करण्यात प्रसार माध्यमांनी निभावलेली सकारात्मक भूमिका आणि जबाबदारी यांची नोंद घेत आज केंद्रीय माहिती आणि प्रसारण मंत्रालयाने तिसऱ्या वर्षीच्या म्हणजेच आंतरराष्ट्रीय योग दिवस प्रसारमाध्यमे सन्मान (एवायडीएमएस)2024 साठी प्रवेशिका सादर करण्याची अंतिम मुदत, सोमवार, 15 जुलै 2024 पर्यंत वाढवली.