సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
‘అంతర్రాష్ట్రీయ యోగా దివస్ మీడియా సమ్మాన్ 2024’ నమోదు గడువును 2024 జులై 15 వరకు పొడిగించిన మంత్రిత్వ శాఖ
10 JUL 2024 10:52AM by PIB Hyderabad
అంతర్జాతీయ యోగా దినోత్సవం 2024 సమాచారాన్ని ప్రజలకు ప్రభావవంతంగా చేరవేయడంలో మీడియా పోషిస్తున్న బాధ్యతాయుతమైన సకారాత్మక పాత్రను గుర్తిస్తూ నెలకొల్పిన ‘అంతర్రాష్ట్రీయ యోగా దివస్ మీడియా సమ్మాన్ 2024’(AYDMS) మూడవ సంచిక పురస్కారాల కోసం పేర్ల నమోదు గడువును కేంద్ర సమాచార ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ 2024 జులై 15 (సోమవారం) వరుకూ పొడిగించింది.

Ministry of Information & Broadcasting
Ministry extends last date for entries for Antarashtriya Yoga Diwas Media Samman 2024 till 15th July, 2024
10 JUL 2024 10:52AM by PIB Delhi
Acknowledging the positive role and responsibility of Media in disseminating the outreach of International Day of Yoga 2024, Ministry of Information and Broadcasting has today extended the last date for submission of entries for the 3rd Edition of Antarashtriya Yoga Diwas Media Samman (AYDMS) 2024 till 15th July, 2024 (Monday).