വാര്‍ത്താവിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയം
അന്താരാഷ്‌ട്ര യോഗ ദിവസ് മാധ്യമ പുരസ്‌കാരം 2024-ലേക്കുള്ള അപേക്ഷകൾ സമർപ്പിക്കേണ്ട അവസാന തീയതി 2024 ജൂലൈ 15 വരെ നീട്ടി.
10 JUL 2024 10:52AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹി :ജൂലൈ 10, 2024
അന്താരാഷ്ട്ര യോഗ ദിനം 2024 പ്രചരിപ്പിക്കുന്നതിൽ മാധ്യമങ്ങളുടെ ക്രിയാത്മകമായ പങ്കും ഉത്തരവാദിത്തവും അംഗീകരിച്ചുകൊണ്ട് വാർത്താ വിതരണ പ്രക്ഷേപണ മന്ത്രാലയം , 2024 ലെ അന്താരാഷ്ട്ര യോഗ ദിവസ് മീഡിയ സമ്മാൻ (AYDMS) ൻ്റെ മൂന്നാം പതിപ്പിനായി അപേക്ഷകൾ സമർപ്പിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി 2024 ജൂലൈ, 15 (തിങ്കൾ)വരെ നീട്ടി.
മാധ്യമ സ്ഥാപനങ്ങൾക്ക്,

Ministry of Information & Broadcasting
Ministry extends last date for entries for Antarashtriya Yoga Diwas Media Samman 2024 till 15th July, 2024
10 JUL 2024 10:52AM by PIB Delhi
Acknowledging the positive role and responsibility of Media in disseminating the outreach of International Day of Yoga 2024, Ministry of Information and Broadcasting has today extended the last date for submission of entries for the 3rd Edition of Antarashtriya Yoga Diwas Media Samman (AYDMS) 2024 till 15th July, 2024 (Monday).