Prime Minister's Office
PM hosts ICC T20 World Cup Winners, 2024
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi hosted the ICC T20 World Cup winning Indian Men’s Cricket Team at his residence today.
The Prime Minister posted on X:
“An excellent meeting with our Champions!
Hosted the World Cup winning team at 7, LKM and had a memorable conversation on their experiences through the tournament.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ICC T20 વર્લ્ડ કપ 2024 વિજેતા ટીમની યજમાની કરી
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે તેમના નિવાસસ્થાને ICC T20 વર્લ્ડ કપ વિજેતા ભારતીય પુરૂષ ક્રિકેટ ટીમની યજમાની કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“અમારા ચેમ્પિયન્સ સાથે એક ઉત્તમ મીટિંગ! 7, એલકેએમ ખાતે વિશ્વ કપ વિજેતા ટીમની યજમાની કરી અને ટુર્નામેન્ટ દ્વારા તેમના અનુભવો પર યાદગાર વાતચીત કરી."