Prime Minister's Office
PM hosts ICC T20 World Cup Winners, 2024
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi hosted the ICC T20 World Cup winning Indian Men’s Cricket Team at his residence today.
The Prime Minister posted on X:
“An excellent meeting with our Champions!
Hosted the World Cup winning team at 7, LKM and had a memorable conversation on their experiences through the tournament.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஐசிசி டி20 உலகக் கோப்பை 2024-ஐ வென்றவர்களுக்கு பிரதமர் விருந்தளித்தார்
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Chennai
ஐசிசி டி20 உலகக் கோப்பையை வென்ற இந்திய ஆடவர் கிரிக்கெட் அணிக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று தமது இல்லத்தில் விருந்தளித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“நமது சாம்பியன்களுடன் அற்புதமான சந்திப்பு!
உலகக் கோப்பையை வென்ற அணிக்கு 7, எல்கேஎம் இல்லத்தில் விருந்தளித்து, போட்டித் தொடரில் அவர்களின் அனுபவங்களை நினைவு கூரும் வகையில் உரையாடினேன்”.