Prime Minister's Office
PM hosts ICC T20 World Cup Winners, 2024
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi hosted the ICC T20 World Cup winning Indian Men’s Cricket Team at his residence today.
The Prime Minister posted on X:
“An excellent meeting with our Champions!
Hosted the World Cup winning team at 7, LKM and had a memorable conversation on their experiences through the tournament.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2024ರ ಐಸಿಸಿ T-20 ವಿಶ್ವಕಪ್ ವಿಜೇತರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರಿಂದ ಆತಿಥ್ಯ
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ತಮ್ಮ ನಿವಾಸದಲ್ಲಿ ಐಸಿಸಿ T-20 ವಿಶ್ವಕಪ್ ವಿಜೇತ ಭಾರತೀಯ ಪುರುಷರ ಕ್ರಿಕೆಟ್ ತಂಡಕ್ಕೆ ಆತಿಥ್ಯ ನೀಡಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು Xನಲ್ಲಿ ಪೋಸ್ಟ್ ಮಾಡಿ:
"ನಮ್ಮ ಚಾಂಪಿಯನ್ ಗಳೊಂದಿಗೆ ಅತ್ಯುತ್ತಮ ಮಾತುಕತೆ ನಡೆಸಲಾಯಿತು!
7, ಲೋಕ ಕಲ್ಯಾಣ ಮಾರ್ಗದಲ್ಲಿ ವಿಶ್ವಕಪ್ ವಿಜೇತ ತಂಡಕ್ಕೆ ಆತಿಥ್ಯ ನೀಡಲಾಯಿತು. ಪಂದ್ಯಾವಳಿಯಾದ್ಯಂತ ತಂಡದ ಅನುಭವಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಸ್ಮರಣೀಯ ಸಂಭಾಷಣೆ ನಡೆಸಲಾಯಿತು" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.