പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2024ലെ ഐസിസി ടി20 ലോകകപ്പ് വിജയികളെ സ്വാഗതം ചെയ്ത് പ്രധാനമന്ത്രി
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Thiruvananthpuram
ഐസിസി ടി20 ലോകകപ്പ് ജേതാക്കളായ ഇന്ത്യൻ പുരുഷ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ന് സ്വാഗതം ചെയ്തു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“ഞങ്ങളുടെ ചാമ്പ്യന്മാരുമായി ഒരു മികച്ച മീറ്റിംഗ്!
7 ന് ലോകകപ്പ് ജേതാക്കളായ ടീമിനെ സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നു. ടൂർണമെന്റിനുടനീളം ഉണ്ടായ അവരുടെ അനുഭവങ്ങളെക്കുറിച്ച് മറക്കാനാകാത്ത സംഭാഷണങ്ങളും നടത്തുകയുണ്ടായി.”

Prime Minister's Office
PM hosts ICC T20 World Cup Winners, 2024
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi hosted the ICC T20 World Cup winning Indian Men’s Cricket Team at his residence today.
The Prime Minister posted on X:
“An excellent meeting with our Champions!
Hosted the World Cup winning team at 7, LKM and had a memorable conversation on their experiences through the tournament.”