ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘‘ఐసిసి టి20 ప్రపంచ కప్ 2024 విజేతల’’తో సమావేశమైన ప్రధాన మంత్రి
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Hyderabad
ఐసిసి టి20 ప్రపంచ కప్ ను గెలిచిన భారత పురుషుల క్రికెట్ జట్టు తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తన నివాసంలో ఈ రోజున సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ లో -
‘‘మన చాంపియన్ లతో ఒక శ్రేష్ఠమైన భేటీ ఇది.
ప్రపంచ కప్ గెలుచుకొన్న జట్టు తో నంబర్ 7, లోక్ కళ్యాణ్ మార్గ్ లో సమావేశమయ్యాను; ఆటల పోటీ లో వారికి ఎదురైన అనుభవాలను గురించి ఒక మంచి జ్ఞాపకంగా మిగిలిపోయేటటువంటి సంభాషణ మా మధ్య చోటు చేసుకొంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM hosts ICC T20 World Cup Winners, 2024
04 JUL 2024 2:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi hosted the ICC T20 World Cup winning Indian Men’s Cricket Team at his residence today.
The Prime Minister posted on X:
“An excellent meeting with our Champions!
Hosted the World Cup winning team at 7, LKM and had a memorable conversation on their experiences through the tournament.”