Prime Minister's Office
PM performs Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi, Uttar Pradesh
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi today. He also witnessed Ganga Aarti.
The Prime Minister posted on X;
“LIVE from banks of Maa Ganga in Kashi. Praying for the peace, prosperity and well-being of 140 crore Indians”
“Witnessing the Ganga Aarti in Kashi is a mesmerizing experience. The beauty of the sacred Ganga, brightness and devotion all around make it special.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వార‌ణాసిలోని ద‌శాశ్వ‌మేధ ఘాట్లో గంగా పూజా కార్య‌క్ర‌మాన్నినిర్వ‌హించిన ప్రధాన మంత్రి
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Hyderabad
వార‌ణాసిలోని ద‌శాశ్వమేధ ఘాట్లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ గంగా పూజా కార్య‌క్ర‌మాన్ని నిర్వ‌హించారు. గంగా ఆర‌తిని వీక్షించారు.
అనంత‌రం ఆయ‌న ఎక్స్ లో ట్వీట్ చేశారు.
కాశీలో గంగ‌మ్మ ఒడ్డున నిల‌బ‌డుకొని 140 కోట్ల మంది భార‌తీయుల త‌ర‌ఫున‌ శాంతి, శ్రేయస్సు, ఆరోగ్యాన్ని కోరుకున్నాను.
కాశీలో గంగా ఆర‌తి కార్య‌క్ర‌మాన్ని వీక్షించ‌డమ‌నేది నాకు ల‌భించిన అపురూప‌మైన అనుభూతి. ప‌విత్ర గంగాన‌ది సౌంద‌ర్యం, వెలుగులు, అక్క‌డ విస్త‌రించిన భ‌క్తిభావాలు ప్ర‌త్యేక‌మైన‌వి.