Prime Minister's Office
PM performs Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi, Uttar Pradesh
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi today. He also witnessed Ganga Aarti.
The Prime Minister posted on X;
“LIVE from banks of Maa Ganga in Kashi. Praying for the peace, prosperity and well-being of 140 crore Indians”
“Witnessing the Ganga Aarti in Kashi is a mesmerizing experience. The beauty of the sacred Ganga, brightness and devotion all around make it special.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તર પ્રદેશના વારાણસીમાં દશાશ્વમેધ ઘાટ ખાતે ગંગા પૂજન કર્યું
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે વારાણસીના દશાશ્વમેધ ઘાટ ખાતે ગંગા પૂજન કર્યું હતું. તેમણે ગંગા આરતી પણ જોઈ હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“કાશીમાં મા ગંગાના કિનારે લાઈવ. 140 કરોડ ભારતીયોની શાંતિ, સમૃદ્ધિ અને સુખાકારી માટે પ્રાર્થના”
“કાશીમાં ગંગા આરતી જોવી એ એક મંત્રમુગ્ધ કરનાર અનુભવ છે. પવિત્ર ગંગાની સુંદરતા, ચારેબાજુ તેજ અને ભક્તિ તેને વિશેષ બનાવે છે.”