Prime Minister's Office
PM performs Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi, Uttar Pradesh
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi today. He also witnessed Ganga Aarti.
The Prime Minister posted on X;
“LIVE from banks of Maa Ganga in Kashi. Praying for the peace, prosperity and well-being of 140 crore Indians”
“Witnessing the Ganga Aarti in Kashi is a mesmerizing experience. The beauty of the sacred Ganga, brightness and devotion all around make it special.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉത്തർപ്രദേശിലെ വാരാണാസിയിലെ ദശാശ്വമേധ് ഘാട്ടിൽ ഗംഗാപൂജ നടത്തി പ്രധാനമന്ത്രി
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു വാരാണസിയിലെ ദശാശ്വമേധ് ഘാട്ടിൽ ഗംഗാപൂജ നടത്തി. ഗംഗാ ആരതിക്കും അദ്ദേഹം സാക്ഷ്യം വഹിച്ചു.
എക്സിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പോസ്റ്റ്:
"കാശിയിലെ ഗംഗാമാതാവിന്റെ തീരത്തുനിന്ന് തത്സമയം. 140 കോടി ഇന്ത്യക്കാരുടെ സമാധാനത്തിനും സമൃദ്ധിക്കും ക്ഷേമത്തിനുമായി പ്രാർഥിക്കുന്നു. "
“കാശിയിലെ ഗംഗാ ആരതിക്കു സാക്ഷ്യം വഹിക്കുന്നത് അതിമനോഹരമായ അനുഭവമാണ്. പവിത്രമായ ഗംഗയുടെ സൗന്ദര്യവും ചുറ്റുമുള്ള തിളക്കവും ഭക്തിയും ഇതിനെ സവിശേഷമാക്കുന്നു.”