Prime Minister's Office
PM performs Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi, Uttar Pradesh
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi today. He also witnessed Ganga Aarti.
The Prime Minister posted on X;
“LIVE from banks of Maa Ganga in Kashi. Praying for the peace, prosperity and well-being of 140 crore Indians”
“Witnessing the Ganga Aarti in Kashi is a mesmerizing experience. The beauty of the sacred Ganga, brightness and devotion all around make it special.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಉತ್ತರಪ್ರದೇಶದ ವಾರಾಣಸಿಯ ದಶಾಶ್ವಮೇಧ ಘಾಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳಿಂದ ಗಂಗಾ ಪೂಜೆ
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ, ಉತ್ತರಪ್ರದೇಶದ ವಾರಾಣಸಿಯ ದಶಾಶ್ವಮೇಧ ಘಾಟ್ ನಲ್ಲಿ ಗಂಗಾ ಪೂಜೆ ನೆರವೇರಿಸಿದರು. ಇದೇ ವೇಳೆ ಅವರು ಗಂಗಾ ಆರತಿಗೂ ಸಾಕ್ಷಿಯಾದರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಗಳು ಎಕ್ಸ್ ನಲ್ಲಿ ಮಾಡಿರುವ ಪೋಸ್ಟ್ ಹೀಗಿದೆ:
“ ನೇರವಾಗಿ ಕಾಶಿಯಲ್ಲಿ ಗಂಗಾ ಮಾತೆ ನದಿಯ ದಡದಿಂದ.. 140 ಕೋಟಿ ಭಾರತೀಯರ ಶಾಂತಿ, ಸಮೃದ್ಧಿ ಮತ್ತು ಕಲ್ಯಾಣಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಾರ್ಥಿಸುತ್ತಿದ್ದೇನೆ.”
“ಗಂಗಾ ಆರತಿಯ ವೀಕ್ಷಣೆ ಮಂತ್ರಮುಗ್ಧಗೊಳಿಸುವ ಅನುಭೂತಿ. ಪವಿತ್ರ ಗಂಗೆಯ ರಮಣೀಯ ನೋಟ, ಪ್ರಕಾಶಮಾನತೆ ಮತ್ತು ಭಕ್ತಿಪರವಶತೆ, ಅದನ್ನು ವಿಶೇಷವಾಗಿಸಿದೆ.