Prime Minister's Office
PM performs Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi, Uttar Pradesh
18 JUN 2024 9:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi performed Ganga Poojan at Dashashwamedh Ghat, Varanasi today. He also witnessed Ganga Aarti.
The Prime Minister posted on X;
“LIVE from banks of Maa Ganga in Kashi. Praying for the peace, prosperity and well-being of 140 crore Indians”
“Witnessing the Ganga Aarti in Kashi is a mesmerizing experience. The beauty of the sacred Ganga, brightness and devotion all around make it special.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी उत्तरप्रदेशातील वाराणसी येथील दशाश्वमेध घाटावर केले गंगा पूजन
18 JUN 2024 10:09PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 18 जून 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज वाराणसीतील दशाश्वमेध घाटावर गंगा पूजन केले.गंगा आरतीलाही ते हजर होते.
पंतप्रधानांनी एक्स वर पोस्ट केले;
“काशीतील गंगा मातेच्या तीरावरून थेट.140 कोटी भारतीयांच्या शांती, समृद्धी आणि कल्याणासाठी प्रार्थना.”
“काशीतील गंगा आरतीला उपस्थित राहणे हा एक मंत्रमुग्ध करणारा अनुभव आहे. पवित्र गंगेची सुंदरता , प्रभा आणि सभोवतालचे भक्तिमय वातावरण यामुळे ती विशेष बनते.”