Prime Minister's Office
PM congratulates people of Meghalaya on statehoood day
21 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Meghalaya on the statehood day today.
He further said that may the northeast state scale new heights of progress in the future.
The Prime Minister posted on X:
"Happy Statehood Day to the people of Meghalaya! Today is an occasion to celebrate the incredible culture of Meghalaya and the achievements of the people there. May Meghalaya scale new heights of progress in the times to come."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मेघालयाच्या जनतेचे राज्य स्थापना दिनानिमित्त केले अभिनंदन
21 JAN 2024 9:25AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राज्य स्थापना दिनानिमित्त मेघालयाच्या जनतेला अभिनंदनपर शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ईशान्येकडील राज्ये भविष्यात प्रगतीची नवीन शिखरे गाठू देत, असे ते पुढे म्हणाले.
पंतप्रधानांनी एक्स समाज माध्यमावर पोस्ट केले आहे की:-
“मेघालयाच्या जनतेला राज्य स्थापना दिनानिमित्त शुभेच्छा. आजचा दिवस हा मेघालयाची अनोखी संस्कृती आणि तिथल्या जनतेने मिळवलेले यश साजरे करण्याचा आहे. येणाऱ्या काळात मेघालय प्रगतीची नवीन शिखरे गाठू देत.”