Prime Minister's Office
PM congratulates people of Meghalaya on statehoood day
21 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Meghalaya on the statehood day today.
He further said that may the northeast state scale new heights of progress in the future.
The Prime Minister posted on X:
"Happy Statehood Day to the people of Meghalaya! Today is an occasion to celebrate the incredible culture of Meghalaya and the achievements of the people there. May Meghalaya scale new heights of progress in the times to come."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મેઘાલયના લોકોને રાજ્ય સ્થાપના દિવસ પર અભિનંદન આપ્યા
21 JAN 2024 9:25AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે રાજ્યના સ્થાપના દિવસ પર મેઘાલયના લોકોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
તેમણે વધુમાં કહ્યું કે ઉત્તરપૂર્વ રાજ્ય ભવિષ્યમાં પ્રગતિની નવી ઊંચાઈઓ સર કરી શકે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મેઘાલયના લોકોને રાજ્ય સ્થાપના દિવસની શુભકામનાઓ! આજે મેઘાલયની અતુલ્ય સંસ્કૃતિ અને ત્યાંના લોકોની સિદ્ધિઓની ઉજવણી કરવાનો પ્રસંગ છે. મેઘાલય આવનાર સમયમાં પ્રગતિની નવી ઊંચાઈઓ સર કરે."