പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ മേഘാലയയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേർന്നു
21 JAN 2024 9:25AM by PIB Thiruvananthpuram
സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനമായ ഇന്ന് മേഘാലയയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ അറിയിച്ചു.
ഭാവിയിൽ മേഘാലയ പുരോഗതിയുടെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ കൈവരിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
"മേഘാലയയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനാശംസകൾ! ഇന്ന് മേഘാലയയുടെ സംസ്കാരവും അവിടെയുള്ള ജനങ്ങളുടെ നേട്ടങ്ങളും ആഘോഷിക്കാനുള്ള അവസരമാണ്. വരും കാലത്ത് മേഘാലയ പുരോഗതിയുടെ പുതിയ ഉയരങ്ങൾ കീഴടക്കട്ടെ."

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Meghalaya on statehoood day
21 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Meghalaya on the statehood day today.
He further said that may the northeast state scale new heights of progress in the future.
The Prime Minister posted on X:
"Happy Statehood Day to the people of Meghalaya! Today is an occasion to celebrate the incredible culture of Meghalaya and the achievements of the people there. May Meghalaya scale new heights of progress in the times to come."