ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మేఘాలయ రాష్ట్ర ఆవిర్భావ దినోత్సవం నేపథ్యంలో ప్రధానమంత్రి అభినందనలు
21 JAN 2024 9:25AM by PIB Hyderabad
మేఘాలయ ఆవిర్భావ దినోత్సవం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ ఇవాళ ఆ రాష్ట్ర ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఈశాన్య భారతంలోని ఈ రాష్ట్రం భవిష్యత్తులో సమున్నత ప్రగతి శిఖరాలు అధిరోహించాలని ఆకాంక్షిస్తున్నట్లు ఆయన పేర్కొన్నారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్’ పోస్ట్ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
‘‘మేఘాలయ ప్రజలకు రాష్ట్రావతరణ దినోత్సవ శుభాకాంక్షలు! ఈ రాష్ట్ర అపురూప సంస్కృతితోపాటు అక్కడి ప్రజల అసాధారణ విజయాలపై వేడుకల నిర్వహణకు ఇది సముచిత సందర్భం. భవిష్యత్తులో మేఘాలయ సరికొత్త ప్రగతి శిఖరాలను అధిరోహించగలదు’’ అని ప్రధానమంత్రి ఆశాభావం వ్యక్తం చేశారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates people of Meghalaya on statehoood day
21 JAN 2024 9:25AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated the people of Meghalaya on the statehood day today.
He further said that may the northeast state scale new heights of progress in the future.
The Prime Minister posted on X:
"Happy Statehood Day to the people of Meghalaya! Today is an occasion to celebrate the incredible culture of Meghalaya and the achievements of the people there. May Meghalaya scale new heights of progress in the times to come."